Loading

ยูเนี่ยนแพนฯเผยลุยภูธรครั้งแรก สุดเวิร์กสะพัด200ล.คนล้นหลาม

วันที่ : 8 มีนาคม 2559
ยูเนี่ยนแพนฯเผยลุยภูธรครั้งแรก สุดเวิร์กสะพัด200ล.คนล้นหลาม

ยูเนี่ยนแพน เอ็กซิบิชั่นส์ เผยงานแรกที่ลุยบุกภูธร "วันสต็อป ชอปปิ้ง เอ็กซโป อินเชียงใหม่" คนสุดคับคั่ง ประชาชนแถบภาคเหนือให้ความสนใจเข้าชมงานท่วมท้น ซึ่งงานจัดระหว่างวันที่ 5-13 มีนาคม 2559 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ เฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่ รวม 5 งานใหญ่ อัดโปรโมชันมอบส่วนลด 20-70% คาดผู้เข้าชมงานกว่า 700,000 คน พร้อมเม็ดเงินสะพัดกว่า 100-200 ล้านบาท

นายวีระเดช จิตศักดานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยูเนี่ยนแพน เอ็กซิบิชั่นส์ จำกัด ผู้นำด้านการจัดงานแสดงสินค้า เปิดเผยว่า ภายหลังจากที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก ในการจัดงานเมื่อเดือนตุลาคม 2558 ที่ผ่านมา ภายใต้ชื่องาน One Stop Shopping Expo ที่จัดขึ้น ณ อิมแพค เมืองทองธานี โดยได้เสียงตอบรับจากผู้เข้าชมงานมากถึง 1.3 ล้านคน และมีเม็ดเงินสะพัดกว่า 800 ล้านบาทและเพื่อการตอบรับการสนับสนุนจากภาครัฐถึงการกระจายงานแสดงสินค้าที่มีมาตรฐานสู่จังหวัดท้องถิ่นในไมซ์ซิตี้ โดยการจัดงานได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงาน สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ, สำนักงานพัฒนาพิงคนคร, องค์การบริหารเชียงใหม่, สภาอุตฯเชียงใหม่และหอการค้าจังหวัดเชียงใหม่

บริษัทฯ จึงได้มีกำหนดจัดงาน "One Stop Shopping Expo@Chiangmai" ขึ้นระหว่างวันที่ 5-13 มีนาคม 2559 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ เฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่ ภายในงานประกอบด้วย 5 งานใหญ่ มาพร้อมคอนเซ็ปต์ "รวมสินค้าน่าใช้ มาไว้ที่นี่  ครบจบทุกความต้องการ ครั้งแรก ที่เชียงใหม่!"

จากการจัดงานที่เกิดขึ้นเมื่อเสาร์-อาทิตย์ที่ผ่านมา คนล้นหลามมาก เพราะอยากเข้าชมงานมิติใหม่ ประกอบไปด้วย 1.งานเฟอร์นิเจอร์ แฟร์ @ เชียงใหม่ นำผู้ประกอบการด้านเฟอร์นิเจอร์ และวัสดุตกแต่งบ้านครบวงจร โดยผู้ประกอบการจากกรุงเทพฯ กว่า 100 บริษัทฯชั้นนำ 2.งานแสดงเครื่องใช้ไฟฟ้าและเครื่องเสียงลดราคา ยกขบวนกองทัพนำเครื่องใช้ไฟฟ้าครบวงจรจากแบรนด์ดังกว่า 16 แบรนด์ 3.งานแฟชั่น, จิวเวลรี่แอนด์บิวตี้ แฟร์ รวบรวมผู้ประกอบการด้านเสื้อผ้า  เครื่องแต่งกาย  เครื่องประดับ เครื่องหนัง ทั้งนำเข้าและสินค้าส่งออก 4.งานอาหารดี สี่ภาค รวบรวมผู้ประกอบการอาหารดี อาหารอร่อยเจ้าดังทั้งสี่ภาค 5.งานนอร์ธเทิร์น แฟร์ เป็นงานที่รวมเอาผู้ประกอบการสินค้า OTOP

นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมสัมมนา, การแสดง, คอนเสิร์ต จากศิลปินต่างๆ การให้ความรู้จากวิทยากร รวมไปถึงการนำผู้ประกอบการทางภาคเหนือมาพบกับผู้ประกอบการจากภาคกลาง เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และสร้างโอกาสในการทำธุรกิจในอนาคต คาดว่างานในครั้งนี้จะมีผู้เข้าชมงานทั้งจากเชียงใหม่ และจังหวัดใกล้เคียงในภาคเหนือกว่า 700,000 คน และกระตุ้นเศรษฐกิจภาคเหนือโดยน่าจะมีเงินสะพัดภายในงานกว่า 100-200 ล้านบาท

ที่มา : ผู้จัดการรายวัน 360 องศา

 

 

 

ข่าววัสดุก่อสร้าง-เฟอร์นิเจอร์ อื่นๆ