Loading

บสก.-อสังหาฯปล่อยหมัดเด็ด! ขนทรัพย์เด่น-อัดแคมเปญสุดๆ ระเบิดศึกมหกรรมฯส่งท้ายป

วันที่ : 1 ตุลาคม 2552
บสก.-อสังหาฯปล่อยหมัดเด็ด! ขนทรัพย์เด่น-อัดแคมเปญสุดๆ ระเบิดศึกมหกรรมฯส่งท้ายปี

มหกรรมบ้านและคอนโด ส่งท้ายปีเริ่มคึกคัก ผู้ประกอบการภาคอสังหาฯ บริษัทบริหารสินทรัพย์ สถาบันการเงิน อัดแคมเปญสุดๆ หวังกระตุ้นยอดขายทรัพย์ และโครงการที่อยู่อาศัยก่อนมาตรการสิ้นสุดปลายปี บสก.ขนทรัพย์ทำเลดีทั่วไทย มูลค่ากว่า 2พันล้านร่วมงานมหกรรมฯ คัดคอนโดพร้อมอยู่ และคอนโดแนวคิดใหม่ Smart Condo กว่า 800 ยูนิต ให้ลูกค้าได้ชอป ค่ายอสังหาฯ""กานดาฯ""ลุยเปิด"" กานดา พาร์ค วงแหวน ประชาอุทิศ "" พร้อมอัดโปรโมชัน 5 โครงการให้เลือกในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ลดสูงสุด 1.4 ล้านบาท ส่วนแบรนด์ชวนชื่น ""MK"" อัดแคมเปญสั่งลาโค้งสุดท้ายปี

 

      

       งานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 21 ที่จะเริ่มตั้งแต่วันนี้ถึง 4 ต.ค. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เป็นงานที่รวบรวมผู้ประกอบการภาคอสังหาริมทรัพย์ สถาบันการเงิน บริษัทบริหารสินทรัพย์ เข้าร่วมงาน เพื่อกระตุ้นตลาดอสังหาฯและสินเชื่อให้ขยายตัวเพิ่มมากขึ้น และถือเป็นใหญ่สุดท้ายส่งท้ายปี 2552

 

      

       นายบรรยง วิเศษมงคลชัย กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (บสก.) กล่าวว่า บสก. ได้นำทรัพย์ประเภทบ้านพร้อมอยู่ ที่ดินพร้อมใช้ มูลค่ากว่า 2,000 ล้านบาท ไปจำหน่ายในงานมหกรรมฯดังกล่าว โดยเฉพาะงานนี้ บสก. ได้เตรียมคอนโดพร้อมอยู่อาศัยทั่วประเทศ จำนวนกว่า 800 ยูนิต รวมถึงคอนโดแนวคิดใหม่ Smart Condo ที่ตกแต่งพร้อมอยู่ด้วยวัสดุอุปกรณ์ เครื่องใช้ไฟฟ้าคุณภาพ และสุขภัณฑ์แบบประหยัดน้ำ มาจำหน่ายให้ลูกค้าในงานนี้ทั้งนี้ ลูกค้าที่จองซื้อคอนโดของ บสก. ทุกยูนิต ภายในเดือนต.ค.นี้ ยังได้รับติดตั้งเครื่องปรับอากาศซัยโจ เดนกิ ฟรีอีกด้วย

 

      

       สำหรับงานนี้ บสก. ยังได้มอบโปรโมชั่นพิเศษสุดให้ลูกที่ซื้อทรัพย์ในงาน รับทันทีบัตรเติมน้ำมัน PTT Cash Card มูลค่า 3,000 บาท พร้อมเตรียมรองรับลูกค้ารายย่อยที่ไม่สามารถขอสินเชื่อจากสถาบันการเงินได้ สามารถผ่อนชำระกับ บสก. โดยราคาทรัพย์ต้องไม่เกิน 2 ล้านบาท คิดอัตราดอกเบี้ย MLR – 3% ตลอดระยะเวลาผ่อนชำระ 10 ปี

 

      

       นอกจากนี้ ในส่วนของทรัพย์เด่นที่บสก.นำมาจำหน่ายครั้งนี้ เช่น ที่ดินเปล่าโครงการสินสุข การ์เด้นท์ ถนนบางนา-ตราด เริ่มต้นเพียง ตารางวาละ 8,000 บาท , ที่ดินเปล่า ทางเข้าหมู่บ้านสราญสิริ รังสิต คลอง 2 ราคาเริ่มต้นเพียง 11,000 บาท และประเภททรัพย์เพื่อการลงทุน อาทิ สนามกอล์ฟชลบุรี เซ็น จูรี่ คันทรีคลับ เนื้อที่ 1,347 ไร่ อ.เมือง จ.ชลบุรี เป็นต้น

 

      

       "" ภาพตลาดอสังหาฯโดยรวมขณะนี้มีทิศทางที่ดีขึ้น เนื่องจากมาตรการภาครัฐที่ออกมามีส่วนช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ ขณะที่การปรับลดอัตราดอกเบี้ยและการแข่งขันในธุรกิจสินเชื่อที่อยู่อาศัยระหว่างสถาบันการเงิน จะช่วยสร้างอำนาจการซื้อที่อยู่อาศัยของผู้บริโภคเพิ่มขึ้น""

 

      

       **กานดาฯ อัดแคมเปญ5โครงการลดสูงสุด1.4 ลบ.

 

       ดร. กรกวี บุญยัง รองกรรมการผู้จัดการ บริษัทกานดาพร็อพเพอร์ตี้จำกัด เปิดเผยว่า ขณะนี้บริษัทได้เปิดโครงการบ้านเดี่ยว กานดา พาร์ค ย่านวงแหวน ประชาอุทิศ เพื่อสนองความต้องการของผู้บริโภคในคอนเซ็ปต์ 3 G (3GENERATIONS ) ซึ่งเป็นวิถีไทยสมัยใหม่ท่ามกลางธรรมชาติใกล้เมือง เปิดให้จองเมื่อปลายเดือนสิงหาคมนี้ ในราคา 3.39 ล้านบาท และทางบริษัทได้เตรียมราคาพิเศษสุดในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 21 ที่จะเริ่มขึ้นวันนี้ (1 ต.ค.)ถึง 4 ต.ค. ที่ ศูนย์สิริกิติ์ เพียง 3ล้านบาทเท่านั้น แถมโปรโมชันอีกเพียบ เช่น เคาท์เตอร์ห้องครัวนอก ท๊อปแกรนิต พร้อมซิ้งค์ กระจกกั้นห้องอาบน้ำในห้องนอนใหญ่ หลังคาโพลี สำหรับครัวนอกและระเบียงข้างห้องนอนใหญ่ ปั๊มน้ำอัตโนมัติ เป็นต้น นอกจากนี้ยังลดราคาพิเศษสุดให้ผู้ซื้อ ในอีก 4โครงการทั้งบ้านเดี่ยว และทาวน์เฮาส์ โดยผู้จองที่ซื้อในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งนี้ สามารถเลือกรับส่วนลดสูงสุดถึง 1.4 ล้านบาท

 

      

       ""เพื่อให้ผู้ซื้อบ้านได้เลือกซื้อตามความต้องการและได้ประโยชน์สูงสุด ได้แก่ โครงการกานดาบ้านริมคลองเป็นคลัสเตอร์ บ้านแฝด 4 ห้องนอน ตั้งแต่ราคา 1.67 ล้าน บ้านเดี่ยวโครงการกานดา พาร์ค มี 4 ห้องนอน ราคา 2.4 ล้าน โครงการTheFirstHome เป็นบ้านทาวน์เฮาส์ ประกอบด้วย 3 ห้องนอน ราคาเริ่มต้นที่ 1.35 ล้าน กานดาบ้านริมคลอง ทาวน์เฮาส์ราคา 1.65 ล้านบาท กานดาพาร์ค พระราม 2 บ้านแฝดและบ้านเดี่ยว เริ่มต้น 2.4 ล้านบาท สยามเนเชอรัลโฮมบ้านไทยร่วมสมัยในสวนสุขภาพ 3.6-9 ล้านบาท รวมทั้งโครงการล่าสุดคือกานดา พาร์ค วงแหวน-ประชาอุทิศ 4 ห้องนอน ราคา 3.39 ล้านบาท""

 

      

       ดร.กรกวี กล่าวเพิ่มเติมว่า จากประสบการณ์ที่ผ่านมา พบว่าความต้องการของผู้บริโภคยังมีความต้องการอยู่อาศัยในแบบวิถีไทย ซึ่งเราได้ออกแบบบ้านรุ่นนี้ เพื่อรองรับและสนองความต้องการใช้งานของคนในครอบครัว ทั้ง 3 รุ่นได้อย่างลงตัว คือ มีห้องนอนใหญ่ชั้นล่างสำหรับผู้สูงอายุ อีกทั้งยังได้ให้ความสำคัญในการจัดเตรียมไม้ผล พืชผักสวนครัวกว่า 30 ชนิดให้ลูกบ้านเลือกตามความประสงค์อีกด้วย โครงการ กานดา พาร์ค วงแหวน ประชาอุทิศ มีมูลค่ากว่า 170 ล้านบาท เปิดขายจำนวน 51 หลัง ขณะนี้อยู่ในระหว่างการก่อสร้าง โดยใช้วัสดุที่ได้มาตรฐานทั้งประโยชน์.

 

      

       ***มั่นคงฯขน 16 ทำเลทองร่วมงาน

       นายชูเกียรติ ตั้งมติธรรม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายการตลาด บริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) หรือ MK ผู้พัฒนาโครงการ ชวนชื่นและ สิรีนเฮ้าส์กล่าวว่า ได้นำที่อยู่อาศัยคุณภาพจาก16 โครงการ บนทำเลศักยภาพทั่วกรุงเทพฯ เข้าร่วมงานมหกรรมฯโซน CG บูธที่ G101-G110 พร้อมทั้งเตรียม

 

       โปรโมชันพิเศษมากมายเพื่อสมนาคุณให้ผู้ซื้อ ภายใต้คอนเซ็ปต์ CHOOSE Your Favorite HOME และภายในงาน ยังมีโปรโมชันสุดพิเศษอีกจำนวนมากๆให้ผู้ที่สนใจจองซื้อบ้าน และเปิดโอกาสให้ลูกค้าสามารถจองบ้านในวงเงินเพียง 20,000 บาทเท่านั้น

ที่มา : หนังสือพิมพ์ผู้จัดการรายวัน

 

 

ข่าวบ้านมือสอง อื่นๆ