Loading

เบิร์ธเดย์ 10 ปี บสก.BAM BIG THANKS แจกคอนโดฯ 10 บา

วันที่ : 30 ตุลาคม 2551
เบิร์ธเดย์ 10 ปี บสก.BAM BIG THANKS แจกคอนโดฯ 10 บาท

ผลงานภายใต้ภารกิจหลักที่ ค่อนข้างจะโดดเด่นของบริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด หรือชื่อย่อ บสก. ที่มี ""บรรยง วิเศษมงคลชัย"" เป็นบิ๊กบอส คือการเจรจาปรับปรุงโครงสร้างหนี้ เพื่อแก้ไขปัญหาสินทรัพย์ด้อยคุณภาพของสถาบันการเงินซึ่งเป็นผลพวงมาจากวิกฤต ""ต้มยำกุ้ง"" เมื่อปี 2540 โดยสามารถเจรจาปรับปรุงโครงการสร้างหนี้-ระบายทรัพย์สิน และรับโอนทรัพย์ชำระหนี้ได้รวมทั้งสิ้นกว่า 9.9 หมื่นล้านบาท

                ในโอกาสฉลองครบรอบ 10 ปีของ การจัดตั้งองค์กรแห่งนี้ และเพื่อเป็นการสมนาคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนกิจกรรมด้านต่างๆ มาอย่างต่อเนื่อง ปลายสัปดาห์ ที่ผ่านมา บสก.ทุ่มงบประมาณไม่อั้นจัดงาน ""BAM BIG THANKS"" ขึ้นที่ Hall 1 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

                ภายในงานนอกจากจะมีบูทจำหน่ายทรัพย์สินรอการขาย (เอ็นพีเอ) ที่อยู่ในพอร์ตของ บสก.ทั้งในรุงเทพมหานคร และต่างจังหวัดทั่วทุกภูมิภาคให้เลือกช็อปในราคาพิเศษแล้ว ยังอำนวยความสะดวกแก่ผู้ที่ต้องการซื้อทรัพย์เอ็นพีเอ โดยดึงสถาบันการเงินหลายแห่งมาตั้งโต๊ะบริการสินเชื่อซื้อบ้านอัตราดอกเบี้ยต่ำถึงที่

                ที่สร้างสีสันและความคึกคักไม่น้อย คือคอนเสิร์ตที่เหล่าศิลปินนักร้องที่กำลังมาแรงไม่ว่าจะเป็น concert AF1-4, mini concert บิว กัลยาณี, mini concert นัท มีเรีย และเป๊ก ผลิตโชค ฯลฯ มาร่วมให้ความบันเทิง

                ขณะที้ไฮไลต์อยู่ที่การให้สิทธิผู้เข้าเยี่ยมชมงานกว่า 1 พันคน ลุ้นซื้อคอนโดมิเนียม ในราคาเพียงแค่ยูนิตละ 10 บาท รวม 10 ยูนิต แถมมีรางวัลปลอบใจหากพลาดรางวัลใหญ่ มีโอกาสลุ้นรับ Voucher ห้องพักในโรงแรมชั้นนำรวม 40 รางวัล

                ที่กลายเป็นธรรมเนียมปฏิบัติ และ บสก.ทำมาอย่างต่อเนื่องคือการช่วยเหลือสังคม ครั้งนี้จับมือกับ 7 สถาบันการเงิน ประกอบด้วยธนาคารกรุงเทพ, กสิกรไทย, กรุงไทย, ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธนาคารนครหลวงไทย, ทหารไทย และธนาคารออมสิน บริจาครถตู้พยาบาลพร้อมติดตั้งอุปกรณ์ช่วยชีวิตครบชุด ให้มูลนิธิพรหมธรรมสถานสงเคราะห์สีคิ้ว เพื่อช่วยชีวิตผู้ประสบอุบัติเหตุบนถนนสายมิตรภาพ ตบท้าย ด้วยการบริจาคเงิน 9 แสนบาท สมทบทุนมูลนิธิต่างๆ ทั่วประเทศ 9 มูลนิธิ มูลนิธิละ 1 แสนบาท นอกจากจะ ""อิ่มใจ"" กับคำชมจากลูกค้าและแขกผู้มีเกียรติแล้ว งานนี้ยัง ""อิ่มบุญ"" กันถ้วนหน้าด้วย

 

ที่มา : หนังสือพิมพ์ประชาชาติธุรกิจ

 

 

ข่าวบ้านมือสอง อื่นๆ