Loading

สคิบอัดโปรโมชั่นกระตุ้นเอ็นพีเอ งานมหกรรม บ้านมือ 2 สัปดาห์นี

วันที่ : 26 กันยายน 2550
สคิบอัดโปรโมชั่นกระตุ้นเอ็นพีเอ งานมหกรรม บ้านมือ 2 สัปดาห์นี้

นายชัยวัฒน์ อุทัยวรรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารนครหลวงไทย (สคิบ) เปิดเผยว่า ธนาคารได้นำบริการสินเชื่อที่เกี่ยวข้องกับที่อยู่อาศัยแบบครบวงจรและทรัพย์สินรอการขาย (เอ็นพีเอ) คุณภาพดีในราคาพิเศษบนทำเลที่มีศักยภาพทั้งในเขตกรุงเทพฯ-ปริมณฑล และต่างจังหวัด จำนวน 1,449 รายการ มูลค่ารวมประมาณ 2,500 ล้านบาท พร้อมทั้งโปรโมชั่นพิเศษสุดมอบให้กับลูกค้าที่ใช้บริการทางการเงินของธนาคารในงาน ""มหกรรมบ้านมือสองแห่งชาติ"" ครั้งที่ 3 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 28-30 ก.ย.นี้

 

โดยสินเชื่อทวีโชค ซึ่งเป็นสินเชื่อสำหรับซื้อเอ็นพีเอของธนาคาร คิดอัตราดอกเบี้ยคงที่ 2 ปีแรก โดยปีที่ 1 คิดอัตราดอกเบี้ย 4% ต่อปี ปีที่ 2 คิดอัตราดอกเบี้ย 5.5% ต่อปี หลังจากนั้นคิดอัตราดอกเบี้ยเอ็มแอลอาร์ ลบ 0.5% ต่อปี วงเงินกู้สูงสุด 90% ระยะเวลากู้ 20 ปี พร้อมทั้งฟรีค่าประเมินหลักประกันและฟรีค่าธรรมเนียมในการจัดหาเงินกู้อีกด้วย นอกจากนี้หากลูกค้ามีเอกสารที่เกี่ยวกับการใช้ประกอบการพิจารณาสินเชื่อครบถ้วนยื่นภายในงานธนาคารยังสามารถพิจารณาสินเชื่อและแจ้งผลให้ทราบได้ทันทีอีกด้วย

 

นอกจากนี้ธนาคารยังได้เสนอบริการ ""สินเชื่อทวีโชคแบบผ่อนชำระ"" ซึ่งเป็นโครงการเพื่อซื้อเอ็นพีเอของธนาคารสำหรับลูกค้าที่ไม่ผ่านเกณฑ์การพิจารณา การปล่อยสินเชื่อไม่ว่าจะเป็นทางด้านเครดิตบูโร เครดิตสกอริ่ง ตามหลักเกณฑ์การพิจารณาสินเชื่อของธนาคาร หากลูกค้าสามารถผ่อนชำระราคาทรัพย์ตามเงื่อนไขของธนาคารติดต่อกัน 36 งวด โดยไม่ผิดนัด ธนาคารก็จะดำเนินการปรับโอนค่าซื้อทรัพย์สินส่วนที่เหลือให้เป็นวงเงินกู้ พร้อมกับโอนกรรมสิทธิ์ และจำนองให้กับลูกค้าอัตโนมัติ ซึ่งเท่ากับว่าลูกค้าที่ซื้อเอ็นพีเอของธนาคารจะมีสินเชื่อรองรับทุกรายการที่ผ่านมามีลูกค้าให้ความสนใจเข้าร่วมโครงการแล้วจำนวนหนึ่ง ซึ่งเชื่อว่าบริการสินเชื่อทวีโชคแบบผ่อนชำระจะเป็นทางเลือกและเป็นการสร้างโอกาสให้กับลูกค้าที่สนใจซื้อทรัพย์สินของธนาคาร"" นายชัยวัฒน์ กล่าว

 

นายชัยวัฒน์ กล่าวว่า ธนาคารยังมอบสิทธิพิเศษเพิ่มเติมอีก ได้แก่ ฟรีค่าใช้จ่ายทั้งหมดในการโอนกรรมสิทธิ์ทั้งหมดเมื่อซื้อทรัพย์สินราคาพิเศษ และโอนกรรมสิทธิ์ภายใน 60 วัน หากลูกค้าซื้อทรัพย์สินราคาพิเศษ จะได้รับทันทีส่วนลด 10% ในการซื้อห้องชุดโครงการเมืองทองธานี-บางนา สำหรับทรัพย์เด่นทั้งประเภทที่พักอาศัยและสิ่งปลูกสร้างเชิงพาณิชย์ เช่น ที่ดินเปล่าในโครงการ เค.ซี.แลนด์ เนื้อที่ตั้งแต่ 62-377 ตารางวา ถ.นิมิตใหม่ กรุงเทพฯ ที่ดินเปล่ารวม 230 แปลง ในหมู่บ้านซิตี้วิลเลจ นิคมอุตสาหกรรมบางปู อ.เมือง จ.สมุทรปราการ เป็นต้น

 

 

ที่มา : หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ

 

 

ข่าวบ้านมือสอง อื่นๆ