Loading

แกรนด์ยูนิตี้ เดินหน้ารุก6โครงการใหม่9.6พันล้าน

วันที่ : 14 มีนาคม 2562
"แกรนด์ ยูนิตี้" รุกธุรกิจปีนี้ ชูออกแบบที่อยู่อาศัยบนพื้นฐานใช้งานจริง ทำเลศักยภาพ ผ่านหลากหลายแบรนด์ใหม่ เดินหน้า เปิดตัว 6 โครงการใหม่ มูลค่ากว่า 9,600 ล้าน
"แกรนด์ ยูนิตี้" รุกธุรกิจปีนี้ ชูออกแบบที่อยู่อาศัยบนพื้นฐานใช้งานจริง ทำเลศักยภาพ ผ่านหลากหลายแบรนด์ใหม่ เดินหน้า เปิดตัว 6 โครงการใหม่ มูลค่ากว่า 9,600 ล้าน

          นายวรวรรต ศรีสอ้าน ประธานกรรมการบริหาร บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด หรือ GRAND UNITY บริษัทพัฒนาอสังหาฯในเครือบริษัท ยูนิเวนเจอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ UV เปิดเผยว่า ในปีนี้ จะเดินหน้าธุรกิจเน้นต่อยอด ความสำเร็จของแนวคิด Simply Makes Sense. : ใช้ชีวิต บนเหตุผลของคุณ ซึ่งเปิดตัวในปีที่ผ่านมา  จากการสำรวจผลตอบรับหลังออกแนวคิดไป ผู้บริโภคที่ตอบแบบ สำรวจรับรู้ในแบรนด์ของแกรนด์ ยูนิตี้เพิ่มขึ้น และยังรับรู้สิ่งที่ต้องการ สื่อภายใต้แนวคิด เช่น การออกแบบที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตให้เป็นคอนโดที่ผู้อยู่อาศัยใช้ชีวิตได้สะดวกสบายตามเหตุผลของตัวเอง สำหรับปีนี้ จะยัง นำเสนอแนวคิดดังกล่าวต่อเนื่อง

          นายวรวรรต ยังกล่าวเพิ่มเติมว่า บริษัทจะให้ความสำคัญกับการเพิ่ม ความแข็งแกร่งของธุรกิจในภาพรวม เพื่อการพัฒนาและเติบโตอย่างยั่งยืน เดินหน้าธุรกิจให้เป็นไปตามกลยุทธ์ 3 ปี ให้ชัดเจนขึ้น ตามทิศทางของบริษัทแม่ ใน 5 ด้าน ไม่ว่าจะเป็น Optimization, Diversification, Supply Chain, Synergy, Opportunistic Investment ซึ่งมั่นใจว่าจะสร้างการเติบโตที่ดีทั้งในด้านผลการดำเนินการ รวมถึงการ สร้างแบรนด์ที่แข็งแกร่งเป็นไปตาม เป้าหมายที่กำหนดไว้ได้อย่างแน่นอน

          ในขณะที่ นายปัฐวิน วงศ์เสถียร ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานการตลาด และการขาย บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทยังคงเดินหน้าเปิดตัวโครงการใหม่ โดยในปีนี้ มีแผนเปิดโครงการใหม่ จำนวน 6 โครงการ มูลค่ารวมกว่า 9,600 ล้านบาท ซึ่งโครงการไฮไลท์ของปี ได้แก่ อนิล สาทร 12 โครงการคอนโด ระดับ Super Luxury โครงการแรก จากแกรนด์ ยูนิตี้ ตั้งอยู่ย่านสาทร ติดสถานี BTS สายสีเขียว

          นอกจากนี้ ยังสานต่อแบรนด์ "เซียล่า" ซึ่งจะเปิดตัวพร้อมกัน 2 โครงการ ได้แก่ โครงการ เซียล่า จรัญฯ 13 สเตชั่น คอนโดไฮไรส์ จำนวน 1 อาคาร 20 ชั้น 360 ยูนิต ตั้งอยู่บนถนนจรัญสนิทวงศ์ ติดสถานีรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน สถานีจรัญฯ 13 แบบ "0 เมตร" ในขณะที่ เซียล่า เจริญนคร จะเป็นคอนโดโลว์ไรซ์ 8 ชั้น 1 อาคาร จำนวน105 ยูนิต ตั้งอยู่บน ถนนสมเด็จเจ้าพระยา ใกล้รถไฟฟ้าสายสีทอง ที่สามารถเชื่อมต่อกับทั้งสายสีเขียว และสายสีม่วงในอนาคต

          อีกโครงการได้แก่ เดนิม จตุจักร คอนโดไฮไรส์ จำนวน 4 อาคาร รวม 1,813 ยูนิต ตั้งอยู่ซอยพหลโยธิน 18/3  และอีกหนึ่งโครงการ ตั้งอยู่บนทำเลย่านอารีย์-พระราม 6 ได้แก่ โครงการ คาร่า อารีย์-พระราม 6 คอนโดลักชัวรี แบบโลว์ไรซ์ 8 ชั้น จำนวน 1 อาคาร เพียง 28 ยูนิต ใกล้ทางด่วนพิเศษศรีรัช ปิดท้ายด้วย โครงการเดอะ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ราชดำริ คอนโดลักชัวรี แบบโลว์ไรส์ จำนวน 8 ชั้น 29 ยูนิต ที่ตั้งบนถนนสารสิน ห่างจาก BTS สถานีราชดำริ 500 เมตร
           
ข่าวโครงการอสังหาฯ ภาคเอกชน อื่นๆ