Loading

ยูเนี่ยนแพนฯ ชู4งานใหญ่กระตุ้นกำลังซื้อ

วันที่ : 28 มิถุนายน 2559
ยูเนี่ยนแพนฯ ชู4งานใหญ่กระตุ้นกำลังซื้อ

ยูเนี่ยนแพนฯ รับสภาวะเศรษฐกิจโลก-ในประเทศ ครึ่งปีหลัง 59 ยังชะลอตัว ขณะที่ภาพรวมการจัดงานแสดงสินค้า(งานแฟร์) ภาคเอกชนต้องอัดโปรโมชัน แรง คืนกำไรลูกค้า หวังดันรายได้ ล่าสุดเตรียมจัดงานปลุกกำลังซื้อภายใต้ชื่องาน "SUPER SUPER SALE" 9-17 ก.ค.นี้  ชู 4 บิ๊กงานใหญ่ Furniture Mid Year Sale, Electronic Mid Year Sale, Fashion & Jewelry Mid Year Sale และ Wedding Mid Year Sale รวมผู้ประกอบการรายใหญ่ แบรนด์ดัง ร่วมจัดแคมเปญ

นางวชิรา จิตศักดานนท์ กรรมการบริหาร บริษัท ยูเนี่ยนแพน เอ็กซิบิชั่นส์ จำกัด ผู้นำด้านการจัดงานแสดงสินค้า กล่าวถึงสภาพเศรษฐกิจในช่วงครึ่งหลังของปี 2559 (มิ.ย.-ธ.ค.) ว่า ยังทรงตัวและชะลอตัว โดยเฉพาะเศรษฐกิจโลกที่ยังไม่มีทีท่าว่าจะฟื้นตัว แต่เชื่อว่าคงไม่แย่ลงไปกว่านี้ ทำให้ภาพรวมของการจัดงานแสดงสินค้า ต้องหันมาเน้นการจัดรายการส่งเสริมการขายและการจัดแคมเปญต่างๆ รวมไปถึงการคืนกำไรให้แก่ลูกค้า ซึ่งที่ผ่านมาก็ได้รับการตอบรับที่ดี อีกทั้งยังพยายามเน้นคอนเซ็ปต์งานให้เข้มข้นมากขึ้น ด้วยการสร้างกิจกรรมต่างๆที่มีประโยชน์ มากขึ้น

ล่าสุดทางบริษัท ยูเนี่ยนแพนฯ เตรียมจัดงานใหญ่ "SUPER SUPER SALE" ขึ้นในระหว่างวันที่  9-17 กรกฎาคม 2559 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี อาคาร 5-8 ประกอบด้วย 1.งาน Furniture Mid Year Sale ภายใต้คอนเซ็ปต์ "งานใหญ่ ลดใหญ่ ไม่ต้องไปไกลถึงต่างประเทศ" เป็นงานที่รวมผู้ประกอบการด้านเฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์ตกแต่งบ้านครบวงจร มากกว่า 100 บริษัทชั้นนำ ทั้งที่เป็นผู้ผลิตโดยตรง ผู้นำเข้า และผู้ส่งออก และยังมีผู้ประกอบการจากโรงงานที่มาร่วมงานเพียงแค่ปีละ 1 ครั้ง/ปี เพื่อนำเฟอร์นิเจอร์ สินค้าตกแต่งบ้าน หลากหลายรูปแบบ จากทุกมุมโลก มาลดราคาครั้งใหญ่ที่สุดในช่วงกลางปี เพราะเป็นช่วงที่ตลาดเงียบที่สุด ดังนั้นผู้ประกอบการจึงต้องเร่งยอดขาย ด้วยการนำสินค้าเกรดเอและสินค้าแนะนำตัวอย่าง มาลดราคา ตั้งแต่ 20-80% ราคาตั้งแต่หลักหมื่นถึงหลักแสนบาท

2. งาน Electronic Mid Year Sale เป็นโซนที่รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องครัว เครื่องปรับอากาศ เครื่องซักผ้า ระบบมัลติมีเดีย รวมไปจนถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าแนวสมาร์ทโฮมทุกชนิด จากผู้ประกอบการจาก 20 แบรนด์ระดับโลกชั้นนำ ที่ขนกันมาเป็นคอนเทนเนอร์ มอบส่วนลดตั้งแต่ 10-80%รวมแคมเปญ ลด แจก แถม พร้อมโปรโมชัน ควบคู่กับบัตรเครดิตทุกประเภท

3.งาน Fashion & Jewelry Mid Year Sale เป็นการรวมผู้ประกอบการด้านแฟชั่น จิวเวลรี เครื่องหนัง เครื่องประดับ จากผู้ประกอบการที่เป็นผู้ผลิตโดยตรง ตัวแทนจำหน่าย กลุ่มธุรกิจ SMEs นำสินค้าที่ขายดีมารวมกันภายในงาน กว่า 80 ร้านค้า เพื่อจัดโปรโมชันร่วมกัน

และ 4.งาน Wedding Mid Year Sale เป็นการรวม ผู้ประกอบการธุรกิจด้านวิวาห์กว่า 10 ราย มาจัดโปรโมชันสูงสุดในรอบปี ทั้งนี้ บริษัทฯ คาดว่าภายในงานนี้จะมีเม็ดเงินสะพัดมากกว่า 200 ล้านบาท ถือว่าเป็นตัวเลขที่สูง เพราะมีผู้ประกอบการมาร่วมงานมากขึ้น และมีการจัดแคมเปญ โปรโมชันมากกว่าทุกครั้ง และคาดว่าจะมีผู้เข้าชมงานกว่า 400,000 คน

ที่มา : ผู้จัดการรายวัน 360 องศา

 

 

 

ข่าววัสดุก่อสร้าง-เฟอร์นิเจอร์ อื่นๆ