Loading

คอนโด ชูจุดขายปลอดเชื้อ โควิด ดูดลูกค้า

วันที่ : 1 เมษายน 2563
ดีเวลอปเปอร์ ปรับเเผนอสังหาฯ ชูความปลอดภัย เป็นจุดขาย
          บิ๊กเนม วางมาตรการเข้มสกัดโควิด แทนลูกค้า คอนโดมิเนียม-โรงแรม ชูความปลอดภัยเป็นจุดขาย ทั้ง "ฮาบิแทท กรุ๊ป" เสนาเอ็มไพร์ทาวเวอร์

          ความตื่นตัวของ ดีเวลอปเปอร์ต่อสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา หรือโควิด -19 ต่อผู้อยู่อาศัยในโครงการคอนโดมิเนียม มีกระแสบอกต่อๆ กันมาว่า มีมากถึง กว่า 30 อาคาร กระจายทั่วไปในเขตกรุงเทพมหานคร นอกจากคอนโดมิเนียมแล้วยังมีประเภทคอนโดมิเนียมปล่อยเช่า โรงแรม และอาคารสำนักงานที่ต้องดูแล และต่างใช้กลยุทธ์ดึงความสนใจลูกค้า โดยเน้นความปลอดภัยต่อเชื้อโรคดังกล่าว

          นายชนินทร์ วานิชวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮาบิแทท กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า ฮาบิแทท กรุ๊ป ระบุเพื่อรับมือกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ทั้งพื้นที่เซล แกลเลอรีในกรุงเทพฯ และพัทยา ตลอดจนดูแลความปลอดภัยของพนักงานในองค์กร ทั้งสำนักงานใหญ่ และพื้นที่โครงการก่อสร้างทุกแห่ง

          เช่นเดียวกับ ค่ายเสนา วางมาตรการกู้วิกฤติ "SENA ZERO COVID" ปรับตัวรับสถานการณ์โควิด-19 พร้อมจัดตั้งทีมเฉพาะกิจอุ้มทั้งลูกค้าจองรอโอน ลูกค้าใหม่ และลูกบ้าน ช่วยบรรเทาผลกระทบการเงิน-สุขภาพ-สร้างพื้นที่ปลอดภัยในโครงการ ย้ำจุดยืน "เราจะสู้ไปด้วยกันจนกว่าจะเป็น Zero COVID"

          ทั้งนี้ นางเกษราธัญลักษณ์ภาคย์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่ระบาดทั่วโลกและมีอัตราการระบาดเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ณ ขณะนี้ ทางเสนาได้มีการติดตามและเฝ้าดูสถานการณ์อย่างใกล้ชิดมาโดยตลอด ที่ผ่านมาร่วมกับบริษัท วิคตอรี่ แมเนจเม้นท์ เซอร์วิส จำกัด บริษัทในเครือเสนา เป็นบริษัทบริหารงานนิติบุคคล โดยได้มีการวางแผนรับมือสถานการณ์โควิด-19 เพื่อป้องกันและควบคุมวิกฤติโควิด-19 ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ ภายใต้มาตรการ "SENA ZERO COVID" เพื่อช่วยเหลือลูกค้าทางการเงินและสร้างความปลอดภัยในทุกโครงการของเสนา

          ขณะเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ร่วมกับ โตเกียวมารีน ส่งเสริมสุขภาพและอนามัยแก่ผู้ใช้บริการ ตรวจเช็กสุขภาพ นายจตุพงษ์ จาตุรวงศ์ ผู้จัดการทั่วไปเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ดูแลสุขภาพและอนามัยแก่ผู้ใช้บริการภายในอาคาร ด้วยการแจกหน้ากากอนามัยฟรี จำนวน 2,000 ชิ้น บริการตรวจสุขภาพฟรีจากโรงพยาบาลเทพธารินทร์ พร้อมมอบโปรโมชันฉีดวัคซีนราคาพิเศษและของที่ระลึกจากโรงพยาบาล ซึ่งความร่วมมือในครั้งนี้ จะเป็นหนึ่งแรงสนับสนุนเพื่อสร้างความพร้อมให้สามารถก้าวผ่านวิกฤติ COVID-19 ไปด้วยกัน
ข่าวโครงการอสังหาฯ ภาคเอกชน อื่นๆ