พีซแอนด์ลีฟวิ่งเชื่ออสังหาฯสดใส
Loading

พีซแอนด์ลีฟวิ่งเชื่ออสังหาฯสดใส

วันที่ : 14 มกราคม 2566
พีซแอนด์ลีฟวิ่ง เปิดเผยว่า บริษัทมองว่าภาพรวมของอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทยในปี 2566 จะมีทิศทางการเติบโตที่ดีขึ้นกว่าปีก่อนหลังจากจีนเปิดประเทศ โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 8 ม.ค. 2566 เป็นต้นไป ซึ่งคาดว่าจะมีชาวจีนเดินทางเข้าสู่ประเทศไทยมากขึ้น
           นายประสพศักดิ์ ศิริโสภณา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.พีซแอนด์ลีฟวิ่ง เปิดเผยว่า บริษัทมองว่าภาพรวมของอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทยในปี 2566 จะมีทิศทางการเติบโตที่ดีขึ้นกว่าปีก่อนหลังจากจีนเปิดประเทศ โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 8 ม.ค. 2566 เป็นต้นไป ซึ่งคาดว่าจะมีชาวจีนเดินทางเข้าสู่ประเทศไทยมากขึ้น และส่งผลให้กำลังซื้ออสังหาริมทรัพย์ของกลุ่มลูกค้าชาวต่างชาติจะเริ่มกลับมาคึกคักอีกครั้ง พร้อมด้วยความต้องการที่อยู่อาศัยของกลุ่มลูกค้าคนไทยยังมีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง

          ดังนั้น บริษัทจึงมอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่ต้องการที่อยู่อาศัยทาวน์โฮมก่อสร้างด้วยอิฐมอญแดง พร้อมลงเสาเข็มหลังบ้านให้กับทุกหลัง กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ "ต้อนรับปีกระต่าย เฮงๆ รับสูงสุด 3 เด้ง" กับ 5 โครงการทำเลทองย่านอุดมสุข วัชรพล พุทธบูชา งามวงศ์วาน และบางขุนนนท์ ด้วยราคาสุดพิเศษเริ่มต้นที่ 2.69 ล้านบาท เมื่อจองวันนี้ -31 ม.ค.
ข่าวโครงการอสังหาฯ ภาคเอกชน อื่นๆ