สมาร์ท ขึ้นแท่นเบอร์1บริหารอสังหาฯ
Loading

สมาร์ท ขึ้นแท่นเบอร์1บริหารอสังหาฯ

วันที่ : 12 กันยายน 2566
SMART เผยว่า ปัจจุบันให้บริการกว่า 400 โครงการ มากกว่า 200,000 หลังคาเรือน ผ่านฟีเจอร์บริการเรื่องบ้านบนแอพพ์ SMART WORLD มีลูกบ้านรวมตัวกันกว่า 100,000 คน มาเสริมทัพกับพาร์ตเนอร์มืออาชีพ
          นายสุวัฒน์ กุลไพจิตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท สมาร์ท เซอร์วิส แอนด์ แมเนจเม้นท์ จำกัด (SMART) กล่าวว่า สมาร์ทเป็นเบอร์ 1 ในธุรกิจการบริหารจัดการโครงการอสังหาฯ สู่ปีที่ 27 จากการเข้าใจลูกบ้าน เข้าใจเทรนด์ ส่งมอบบริการที่แตกต่าง มาใช้ในการบริหารธุรกิจ เพื่อใช้ดูแลลูกบ้าน ยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัยให้ดียิ่งขึ้น ผ่านการวางแผนพัฒนาธุรกิจ ปรับเปลี่ยนตามยุคสมัยเพื่อให้เหมาะสม รองรับไลฟ์สไตล์ของลูกบ้านแบบครบทุกมิติ ส่งผลให้คงผู้นำอย่างต่อเนื่อง ไม่ใช่เป็นเพียงบริษัทบริหารนิติบุคคล

          นายสุวัฒน์กล่าวว่า ปัจจุบันให้บริการกว่า 400 โครงการ มากกว่า 200,000 หลังคาเรือน ผ่านฟีเจอร์บริการเรื่องบ้านบนแอพพ์ SMART WORLD มีลูกบ้านรวมตัวกันกว่า 100,000 คน มาเสริมทัพกับพาร์ตเนอร์มืออาชีพ ทั้งการติดตั้งรางน้ำฝน โครงหลังคา บริการล้างแอร์ แม่บ้าน บริการติดตั้งอุปกรณ์ หรือผลิตภัณฑ์เพื่อลูกบ้าน หรือการสั่งน้ำดื่ม บริการยกแพคส่งตรงให้ถึงหน้าบ้าน กับบริการ HOME SERVICE ศูนย์รวมพาร์ตเนอร์คุณภาพ พร้อมสิทธิพิเศษที่ดีที่สุดเพื่อลูกบ้านของสมาร์ทเท่านั้น
 
ข่าวโครงการอสังหาฯ ภาคเอกชน อื่นๆ