อรสิริน แตกไลน์ธุรกิจผุดร.ร.นานาชาติ แผนธุรกิจปีนี้เปิดบ้าน - คอนโด 4,302ล.
Loading

อรสิริน แตกไลน์ธุรกิจผุดร.ร.นานาชาติ แผนธุรกิจปีนี้เปิดบ้าน - คอนโด 4,302ล.

วันที่ : 6 กุมภาพันธ์ 2567
อรสิริน เผยว่า ภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์ในเชียงใหม่เป็นไปในทิศทางบวก การฟื้นตัวของภาคอุตสาหกรรมท่องเที่ยว บริษัทได้วางแผนเร่งขยายโครงการระดับกลาง-บน จับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการอยู่อาศัยเอง เป็นบ้านหลังที่ 2
         นายปรีดิกร บูรณุปกรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อรสิริน โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ปี 2567 บริษัทเตรียมแผนพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์รวม 6 โครงการ มูลค่ารวม 4,302 ล้านบาท เป็นโครงการ แนวราบในจังหวัดเชียงใหม่ 4 โครงการ มูลค่า 2,379 ล้านบาท และแนวสูง 2 โครงการ มูลค่า 1,923 ล้านบาท เริ่มเปิดตัวไตรมาส 1 ของปี 2567 นอกจากนี้ ยังขยายโครงการสู่ภูมิภาคอื่นนำร่องแห่งแรกจังหวัดภูเก็ต เตรียมเปิดโครงการ ARISE คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ใจกลางเมือง ใกล้ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล ใกล้หาดบางเทา มูลค่า 777 ล้านบาท เปิดพรีเซลไตรมาส 4 โดยปีนี้บริษัทวางเป้าหมายของ ยอดขายไม่ต่ำกว่า 2,500 ล้านบาท

          นายอรรคเดช อุดมศิริธำรง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท อรสิริน โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์ในเชียงใหม่เป็นไปในทิศทางบวก การฟื้นตัวของภาคอุตสาหกรรมท่องเที่ยว บริษัทได้วางแผนเร่งขยายโครงการระดับกลาง-บน จับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการอยู่อาศัยเอง เป็นบ้านหลังที่ 2 เพื่อพักผ่อน และซื้อให้บุตรหลานอยู่อาศัยระหว่างศึกษาในจังหวัดเชียงใหม่ รวมถึงเพื่อการลงทุน ปล่อยเช่า และยังขยายธุรกิจใหม่สร้างรายได้ประจำ โดยเตรียมเปิดตัวโรงเรียนนานาชาติสัญชาติอังกฤษแห่งแรกในเชียงใหม่ สอนโดยบุคลากรและหลักสูตรจากโรงเรียน Mill Hill School โรงเรียนที่มีชื่อเสียงทั้งในประเทศอังกฤษและระดับนานาชาติมายาวนานกว่า 200 ปี บริษัทเป็นผู้ลงทุนก่อสร้างอาคารเรียน งบลงทุน ปีแรกกว่า 170 ล้านบาท คาดเริ่มสร้างปี 2567 เปิดให้บริการเฟสแรกสำหรับนักเรียนระดับอนุบาล ปี 2568 นอกจากนี้ ยังมีแผนเตรียมเปิดให้บริการไลฟ์สไตล์มาร์เก็ต ศูนย์รวมร้านค้า ร้านอาหาร ตลาดสด ตลาดนัดแหล่งช้อปปิ้งทำเลโซนวงแหวนรอบนอกบริเวณแยกท่ารั้วกว่า 200 ร้านค้า พื้นที่ 5 ไร่ เป็นที่ดินของบริษัทคาดเริ่มก่อสร้างในปีนี้
ข่าวโครงการอสังหาฯ ภาคเอกชน อื่นๆ