Loading

'BAM'เปิดตัวสบายคอนโดราคาถูกไม่มีเงินดาวน์-ผ่อนเดือนละ 1 พันบ.

วันที่ : 3 ตุลาคม 2559
'BAM'เปิดตัวสบายคอนโดราคาถูกไม่มีเงินดาวน์-ผ่อนเดือนละ 1 พันบ.

BAM  เปิดตัวโครงการ "สบายคอนโด 2559 คอนโดโดนใจ สบายกระเป๋าจาก BAM" คัดคอนโดพร้อมอยู่ทั่วประเทศ จำนวนกว่า 1,800 ยูนิต ปักธงอัดโปรโมชั่นพิเศษคอนโดราคาถูก ภายในวันที่1 - 31 ตุลาคม 2559 ชี้ทิศทางอสังหายังสดใส

นายสมพร มูลศรีแก้ว รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ BAM  เปิดเผยว่า ในช่วงระหว่างวันที่ 1-31 ตุลาคม 2559 บริษัทได้เตรียมเปิดตัวโครงการ "สบายคอนโด 2559 คอนโดโดนใจ สบายกระเป๋า จาก BAM" โดยคัดคอนโด จำนวนกว่า 1,800 ยูนิต ทั่วประเทศ มาจำหน่ายให้กับผู้มีรายได้น้อย หรือมีงบประมาณจำกัด ในราคาไม่เกิน 400,000 บาท เช่น โครงการนิรันดร์ เรซิเดนซ์ ถนนบางนา-ตราด,โครงการอินทราวิว คอนโดทาวน์ ถ.รามอินทรา, บ้านสวนติวานนท์ ถนนเลี่ยงเมืองปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี, โครงการพรอนันต์ คอนโดมิเนียม ถนนเลียบคลอง 1 จังหวัดปทุมธานี, เลิศมงคลทองคอนโด ซอยเทศบาลบางปู 47 จังหวัดสมุทรปราการ, นิรันดร์คอนโดมิเนียม พระโขนง, โครงการช้างทอง ถนนรังสิต - นครนายก เมืองใหม่ คอนโดโฮม ชลบุรี และอาคารชุดเคหะชุมชนภูเก็ต เป็นต้น

ทั้งนี้ BAM ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษให้กับลูกค้าที่สนใจซื้อคอนโดมิเนียมในโครงการดังกล่าวด้วยโปรแกรมผ่อนชำระเงื่อนไขพิเศษสุด วางเงินจองเริ่มต้นเพียง 1,000 บาท และเงินทำสัญญาเริ่มต้นอีก 1,000 บาท จากนั้นสามารถเข้าอยู่ได้เลย โดยการผ่อนชำระจะอยู่ที่ประมาณ 1,000 -3,000 บาทต่อเดือน ขึ้นอยู่กับราคาคอนโดมิเนียมที่ลูกค้าซื้อ ระยะเวลาการผ่อนชำระไม่เกิน 10 ปี (หากครบกำหนดแล้ว ยังมียอดค้างชำระคงค้าง ให้ชำระส่วนที่เหลือในงวดสุดท้าย) และหากลูกค้าซื้อเงินสดหรือกู้จากสถาบันการเงินอื่น ราคาที่อนุมัติขายไม่เกิน 2 ล้านบาท รับฟรีค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์

สำหรับโครงการ "สบายคอนโด คอนโดโดนใจ สบายกระเป๋าจาก BAM" เป็นโครงการที่ช่วยเหลือประชาชนที่ไม่สามารถเข้าถึงแหล่งสินเชื่อของสถาบันการเงินได้มีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเอง ซึ่งปกติอาจเช่าอยู่ในราคาประมาณ 1,500-2,000 บาทต่อเดือนอยู่แล้ว โดยเน้นกลุ่มเป้าหมายผู้เช่าอาศัยในโครงการ กลุ่มค้าขายอิสระ กลุ่มอาชีพขับรถรับจ้าง แท็กซี่ มอเตอร์ไซค์ ลูกจ้างทั่วไป และพนักงานบริษัท ซึ่งมีรายได้ 10,000-20,000 บาทต่อเดือน โดยมีรายได้คงเหลือหลังจากหักค่าใช้จ่ายแล้ว เดือนละไม่ต่ำกว่า 3,000 -4,000 บาท

ทั้งนี้ผู้ซื้อจะต้องมีการประกอบอาชีพที่ชัดเจน มีสถานที่ทำงาน หรือหลักแหล่งรายได้ที่ตรวจสอบได้ โครงการนี้ตั้งเป้ายอดขายไม่ต่ำกว่า 100 ยูนิต หรือ 50 ล้านบาท และสำหรับผู้ที่สนใจซื้อคอนโดมิเนียมในโครงการสบายคอนโด สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.bam.co.th

นายสมพร กล่าวว่า จากแผนการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐาน ด้านคมนาคม โดยเฉพาะโครงการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนจะเป็นปัจจัยหนุนการพัฒนาที่อยู่อาศัยเพิ่มขึ้นรวมถึงการเปิดเดินรถไฟฟ้าสายสีม่วงช่วงบางซื่อ-บางใหญ่ และโครงการทางด่วนศรีรัช-วงแหวนรอบนอกกรุงเทพฯ เป็นปัจจัยบวกต่อการลงทุนในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ทั้งคอนโดมิเนียมและบ้านจัดสรรในพื้นที่ชานเมือง ในขณะที่ความต้องการซื้อที่อยู่อาศัยยังมีอยู่อย่างต่อเนื่อง และอัตราดอกเบี้ย เงินกู้ที่อยู่ในระดับต่ำจะช่วยทำให้ผู้ซื้อมีกำลังในการซื้อที่เพิ่มขึ้น

          ที่มา: ทันหุ้น

 

 

 

ข่าวบ้านมือสอง อื่นๆ