Loading

สคิบผนึก 9 บริษัทบุกอสังหาฯอัดแคมเปญกู้บ้านดบ.0% 1 ป

วันที่ : 28 ตุลาคม 2553
สคิบผนึก 9 บริษัทบุกอสังหาฯอัดแคมเปญกู้บ้านดบ.0% 1 ปี

นายชัยวัฒน์ อุทัยวรรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารนครหลวงไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ธนาคารจัดโครงการส่งเสริมการขายสำหรับลูกค้าที่ใช้บริการ สินเชื่อบ้านธนาคารนครหลวงไทย” (SCIB Home Loan) พร้อมซื้อประกันชีวิตคุ้มครองเงินกู้ MRTA Plus ในโครงการที่ธนาคารร่วมสนับสนุนในฐานะพันธมิตรทางธุรกิจกับผู้ประกอบการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศ 9 แห่ง ได้แก่ 1.บมจ.พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค 2.บมจ.พฤกษาเรียลเอสเตท 3.บมจ. แอล.พี.เอ็น ดีเวลอปเมนท์ 4.บมจ.โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ 5.บมจ.เอเชี่ยนพร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเมนท์ 6.บมจ.ศุภาลัย 7.บมจ.ปริญสิริ 8.บจก.อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ และ 9.บจก.ทีซีซี แคปปิตอลแลนด์

จะได้รับเงื่อนไขอัตราดอกเบี้ย 0% นานถึง 12 เดือน ปีที่ 2 อัตราดอกเบี้ย MLR ลบ 2.125% ต่อปี ปีที่ 3 อัตราดอกเบี้ย MLR ลบ 1.625% ต่อปี หลังจากนั้นคิดอัตราดอกเบี้ย MLR ลบ 0.875% ต่อปี วงเงินกู้สูงสุด 100% ของราคาประเมิน ระยะเวลาการผ่อนชำระนานสูงสุดถึง 30 ปี โดยลูกค้าสามารถเลือกรับเงื่อนไขอัตราดอกเบี้ยดังกล่าว พร้อมทั้งจดจำนองได้จนถึงวันที่ 31 ธ.ค.2553

นอกจากนี้ ผู้ใช้บริการ สินเชื่อบ้านธนาคารนครหลวงไทยยังสามารถขอสินเชื่อเพื่อชำระค่าเบี้ยประกันชีวิตเพิ่มเติมได้ 100% รวมทั้งยังได้รับสิทธิลุ้นรับบัตรกำนัลมูลค่าเท่ากับค่าเบี้ยประกันที่ชำระสูงสุดไม่เกิน 1 แสนบาท จากกิจกรรมส่งเสริมการขายอีกด้วยที่จะสิ้นสุดโครงการในสิ้นปีนี้เท่านั้น รวมทั้งธนาคารยัง ร่วมกับบริษัท ธนชาตประกันภัย จำกัด มอบสิทธิพิเศษเพิ่มเติมสำหรับลูกค้าที่ทำประกันอัคคีภัย 3 ปี จะได้รับความคุ้มครองเพิ่มฟรีอีก 1 ปี ทันทีอีกด้วย

นายอภิชาติ อรรฆย์ฐากูร ผู้จัดการฝ่ายอาวุโส ฝ่ายสินเชื่อเคหะ กล่าวว่า ในช่วง 9 เดือนแรกสามารถปล่อยสินเชื่อไปแล้ว 2 หมื่นล้านบาท เป็นไปตามเป้าหมายที่กำหนด และยังมีส่วนช่วยรักษาความเป็นสถาบันการเงินชั้นนำที่สามารถปล่อยสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยทั้งประเภท Post Finance และ Pre Finance อย่างต่อเนื่องในอนาคต และเชื่อว่าโปรโมชั่นอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 12 เดือนนี้ จะช่วยทำให้ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายของธนาคารเร่งตัดสินใจเลือกซื้อที่อยู่อาศัยได้เร็วมากขึ้น เนื่องจากสามารถตัดปัญหาความกังวลในเรื่องอัตราดอกเบี้ยที่จะเพิ่มขึ้นในอนาคต

ที่มา : หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ

 

 

ข่าวนโยบายการเงิน-การคลัง อื่นๆ