บ้านมือสองรังสิต-นครนายกคึกคักดาร์วิดฯชี้ลูกค้ามองศักยภาพทำเลสูง
Loading

บ้านมือสองรังสิต-นครนายกคึกคักดาร์วิดฯชี้ลูกค้ามองศักยภาพทำเลสูง

วันที่ : 4 พฤษภาคม 2564
ตลาดบ้านมือสองทำเลถนนรังสิตนครนายกคึกคัก ดาร์วิด ชี้ ทำเลศักยภาพ ลูกค้าสนใจซื้อสูง
          ดาร์วิดพร๊อพเพอร์ตี้ เผยตลาดบ้านมือสองทำเลถนนรังสิตนครนายกคึกคัก ระบุเป็นพื้นที่ชุมชนศักยภาพลูกค้าให้ความสนใจซื้อสูง แถมราคาไม่แพงทั้งบ้านเดี่ยวและทาวน์เฮาส์ เหมาะกับกำลังซื้อยู่อาศัยและลงทุน

          นางดรุณี รุ่งเรืองผล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดาร์วิด พร๊อพเพอร์ตี้ เซอร์วิส จำกัด กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ตลาดที่อยู่อาศัยในจังหวัดปทุมธานีมีการขยายตัวสูง มีผู้ประกอบการได้พัฒนาโครงการทั้งบ้านเดี่ยวและ ทาวน์เฮาส์อย่างต่อเนื่อง เพราะเป็นทำเลที่มีความเจริญหลายอย่าง เช่น เป็นเมืองอุตสาหกรรมและที่อยู่อาศัยรอยต่อปริมณฑล มีโครงข่ายสาธารณูปโภคขั้นพื้นฐานเกิดขึ้นเพื่อรองรับการเติบโตของทำเลนี้ โดยเฉพาะทำเลถนนรังสิต-นครนายกที่การลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์มีการเติบโตสูงมากในช่วง ที่ผ่าน

          "ปัจจัยดังกล่าวทำให้เกิดบ้านมือสองอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ โดยในช่วงที่ผ่านมามีบ้านมือสองประเภทต่างๆ ทยอยเข้ามาใช้บริการขายผ่านนายหน้าอสังหาริมทรัพย์จำนวนมาก มีทั้งทาวน์เฮาส์และบ้านเดี่ยว รวมทั้งอสังหาฯ ประเภทอื่นๆ ในขณะเดียวกันบ้านมือสองทำเลดังกล่าวอยู่ในความสนใจของผู้ซื้อ เพราะราคายังไม่แพงเหมาะสำหรับการซื้อเพื่ออยู่อาศัยและการลงทุน เนื่องจากเป็นทำเลมีความเจริญและเป็นชุมชนที่สามารถตอบสนองการอยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี"

          ปัจจุบัน ดาร์วิดฯมีสต๊อกฝากขายบ้านมือสองในพื้นที่โซนรังสิต-นครนายกที่มีศักยภาพสูงในหมู่บ้านสถาพร ซึ่งเป็นบ้านเดี่ยว 71.2 ตารางวา 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น จอดรถได้ 2-3 คัน และเป็นบ้านที่มีการต่อเติมเรียบร้อยแล้ว ทำให้มีทั้งห้องเก็บของ ห้องครัว และห้องอเนกประสงค์อื่นๆ และโครงการนี้ตั้งอยู่บนทำเลที่สะดวกสบาย ติดถนนรังสิต-นครนายก อยู่ติดกับห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัส สำหรับราคาขายนั้นราคาเดิมอยู่ที่ 4,840,000 บาท แต่ในช่วงโปรโมชันเหลือเพียง 3,730,000 บาทเท่านั้น ค่าใช้จ่าย ณ กรมที่ดิน 6.3% ผู้ซื้อออก

          นอกจากนี้ ยังมีหมู่บ้านแพรมาพร เป็นทาวน์เฮาส์ 18 ตารางวา 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น เป็นหมู่บ้านใหญ่ ภายในโครงการมีคอมมูนิตี้ที่ค่อนข้างกว้างขวาง ทางหน้าหมู่บ้านในระแวกหมู่บ้านจะมีทั้งโรงเรียน โรงพยาบาลและห้างสรรพสินค้า มีมหาวิทยาลัยราชมงคลธัญบุรี ราคาขาย 1,300,000 บาท ราคานี้รวมค่าใช้จ่ายทั้งหมดแล้ว และสามารถกู้สินเชื่อได้ 100% ทั้ง 2 โครงการตั้งอยู่ติดกับถนนรังสิต-นครนายก การเดินทางสะดวก และมีสาธารณูปโภคต่างๆ ที่จำเป็นต่อการดำเนินชีวิตประจำวัน เช่น มีโรงเรียน มหาวิทยาลัย ห้างสรรพสินค้า และโรงพยาบาล
ข่าวบ้านมือสอง อื่นๆ