'ธนาสิริ' จัดบิ๊กอีเวนต์กระตุ้นตลาดอสังหา
Loading

'ธนาสิริ' จัดบิ๊กอีเวนต์กระตุ้นตลาดอสังหา

วันที่ : 24 พฤษภาคม 2567
ธนาสิริ ระบุว่า มาตรการสนับสนุนจากภาครัฐเป็นปัจจัยสำคัญอย่างหนึ่งในการกระตุ้นภาคอสังหาริมทรัพย์ รวมถึงช่วยให้คนเข้าถึงการมีที่อยู่อาศัย บริษัทจึงได้นำโครงการของธนาสิริทั้งหมดเข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมการตลาด ภายใต้ชื่อ "THANASIRI ON TOP X 2*" เพื่อรองรับคนอยากมีบ้านให้เป็นเจ้าของบ้านง่ายขึ้น
         THANA พาเหรดโครงการบ้านพร้อมอยู่ ส่งบิ๊กอีเวนต์กระตุ้นตลาดอสังหา หนุนโปร THANASIRI ON TOP X2 *ดีเดย์ 25-26 พฤษภาคม นี้ พร้อมคัดบ้านแปลงสวย บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม มูลค่ารวมกว่า 790 ล้านบาท พิเศษ!! มอบส่วนลดสูงสุด 1 ล้านบาท พร้อมโปรจุกๆ อีกเพียบ ครอบคลุมทุกโครงการ ผลักดันสู่เป้ายอดขายครึ่งปีแรก 1,000 ล้านบาท

         นายจรัญ เกษร ประธานเจ้าหน้าที่สายงานปฏิบัติการ (COO) บริษัท ธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ THANA กล่าวถึงสถานการณ์ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในปัจจุบันว่ามีแนวโน้มที่ดีขึ้น เป็นผลมาจากภาครัฐออกมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์ ส่งผลดีต่อตลาดที่อยู่อาศัยให้กลับมาฟื้นตัว โดยเริ่มจะเห็นผลชัดเจนขึ้น

       "มาตรการสนับสนุนจากภาครัฐเป็นปัจจัยสำคัญอย่างหนึ่งในการกระตุ้นภาคอสังหาริมทรัพย์ รวมถึงช่วยให้คนเข้าถึงการมีที่อยู่อาศัย บริษัทจึงได้นำโครงการของธนาสิริทั้งหมดเข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมการตลาด ภายใต้ชื่อ "THANASIRI ON TOP X 2*" เพื่อรองรับคนอยากมีบ้านให้เป็นเจ้าของบ้านง่ายขึ้น ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม มูลค่ารวมกว่า 790 ล้านบาท ผลักดันสู่เป้ายอดขายครึ่งปีแรก 1,000 ล้านบาท ตามเป้าหมายที่วางไว้"

      สำหรับกิจกรรมส่งเสริมการตลาด "THANASIRI ON TOP X 2*" ที่จะมีขึ้นในวันที่ 25-26 พฤษภาคม นี้ พิเศษ!! มอบส่วนลดสูงสุด 1 ล้านบาท* นอกเหนือจากฟรีแอร์ทั้งหลัง ฟรีค่าส่วนกลาง 2 ปี และส่วนลดพิเศษอื่นๆ อีกมากมายในทุกโครงการของธนาสิริ รวมทั้งหมด 8 โครงการ ได้แก่ ธนาวิลเลจ บางนา-บางบ่อ, อนาบูกิ ธนาฮาบิแทต ราชพฤกษ์, ธนาวิลเลจ วงแหวน-ปิ่นเกล้า, ธนาคลัสเตอร์ ราชพฤกษ์, ธนาคลัสเตอร์ เวสต์เกต, ธนาพาร์ค พรีเว่ ปิ่นเกล้า-สิรินธร, ธนาฮาบิแทต กรู๊ฟ พระราม 5-นครอินทร์ และ ธนาเรสซิเดนซ์ บรมฯ-ปิ่นเกล้า

       "ทั้งนี้เชื่อมั่นว่าการจัดกิจกรรมดังกล่าวเป็นกลยุทธ์ที่ช่วยส่งเสริมสนับสนุนให้คุณลูกค้ามีบ้านดีๆ ได้สะดวกขึ้น คาดว่าจะได้รับการตอบรับที่ดี อย่างไรก็ตามบริษัท ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาธุรกิจให้เติบโตต่อไปอย่างแข็งแกร่ง ควบคู่ไปกับการให้ความสำคัญกับการดูแลสังคมและสิ่งแวดล้อมอย่างต่อเนื่อง ภายใต้แนวคิดสังคมน่าอยู่ ธนาสิริ เราดูแล" นายจรัญกล่าว