"พฤกษา" เผย11เดือนปิดการขาย16โครงการ เป้าปลายปีปิดขายบ้าน-คอนโดฯอีก11โปรเจกต์
Loading

"พฤกษา" เผย11เดือนปิดการขาย16โครงการ เป้าปลายปีปิดขายบ้าน-คอนโดฯอีก11โปรเจกต์

วันที่ : 12 ธันวาคม 2568
"พฤกษา" โชว์ผลงาน 11 เดือนปิดการขายโครงการบ้านและคอนโดฯ 16 โครงการ กรุงเทพฯ-ปริมณฑล และต่างจังหวัด สะท้อนดีมานด์ที่อยู่อาศัยคุณภาพและความเชื่อมั่นในแบรนด์พฤกษาอย่างเหนียวแน่น พร้อมเดินหน้าอัดส่วนลดโค้งสุดท้าย ตั้งเป้าปิดการขายเพิ่มอีก 11 โครงการในปีนี้ มั่นใจลูกค้าได้บ้านและ คอนโดฯ ในราคาที่ "ดีที่สุด" ของปี
      นายธีระ ทองวิไล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในช่วงปีที่ผ่านมา พฤกษาเดินหน้าตามกลยุทธ์บริหารสินทรัพย์อย่างมีประสิทธิภาพ โดยมุ่งปรับพอร์ตสินค้าให้สอดคล้องกับสภาวะตลาด และเร่งปิดโครงการที่มีในมือ เพื่อจัดสรรทรัพยากรให้บริษัทมีความคล่องตัวในการพัฒนาโครงการใหม่ ๆ ที่ตอบโจทย์ดีมานด์ในอนาคต

    ในช่วงโค้งสุดท้ายของปีนี้ จึงเดินหน้าลุยต่อเต็มกำลัง ตั้งเป้า Sold out เพิ่มอีก 11 โครงการ มอบส่วนลดแรงที่สุดของปี แบบ "ปล่อยหมด ไม่มีกั๊ก" เพื่อเร่งการตัดสินใจซื้อบ้านและคอนโดฯ ในช่วงไฮซีซันนี้ง่ายขึ้น และเพิ่มโอกาสให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของบ้านในราคาสุดคุ้มที่ยากจะหาได้ในช่วงเวลาอื่น เพื่อรองรับดีมานด์ที่ยังคง แข็งแรง

    "ยอด Sold out ปิดโครงการ 16 โครงการใน 11 เดือนที่ผ่านมา เป็นตัวสะท้อนว่าลูกค้ายังมองหาแบรนด์ที่เชื่อถือได้และโครงการที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตจริงๆ ส่วนแคมเปญโค้งสุดท้ายปลายปีนี้ เราตั้งใจ 'ปล่อยหมด แบบไม่มีกั๊ก' เพื่อให้ลูกค้าได้ปิดดีลบ้านและคอนโดฯ ในราคาที่ดีที่สุด ขณะเดียวกันก็ช่วยให้เราบริหารพอร์ตได้คล่องตัว เตรียมเดินหน้าพัฒนาโครงการใหม่ในปีหน้า"

    สำหรับโครงการไฮไลต์ในทำเลศักยภาพ ที่จัดข้อเสนอพิเศษแบบ "หมดแล้วหมดเลย" ทั้งบ้านแนวราบ ทาวน์โฮม โฮมออฟฟิศ และคอนโดมิเนียม ตัวอย่างโครงการเด่น ทั้งในกรุงเทพฯ-ปริมณฑล และจังหวัดหัวเมืองสำคัญอย่างภูเก็ต อาทิ โครงการเดอะแพลนท์ รังสิตคลอง 4-วงแหวน โครงการบ้านพฤกษา เทพารักษ์ เมืองใหม่ โครงการเดอะแพลนท์ ซิตี้ บางนาวงแหวน โครงการพฤกษาวิลล์ เจ้าฟ้า- เทพอนุสรณ์ โครงการแชปเตอร์ ทองหล่อ 25 โครงการเดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เซนจ์ (เฟส 1) และ โครงการ เดอะทรี พัฒนาการ-เอกมัย
 
ข่าวโครงการอสังหาฯ ภาคเอกชน อื่นๆ