Loading

AP จับมือ กสิกรฯ นำบ้านต้นทุนเดิม16 โครงการ จัดแคมเปญ AP พร้อม มอบสินเชื่อพิเศษ 0%นาน 2 ป

วันที่ : 22 พฤษภาคม 2555
AP จับมือ กสิกรฯ นำบ้านต้นทุนเดิม16 โครงการ จัดแคมเปญ AP พร้อม มอบสินเชื่อพิเศษ 0%นาน 2 ปี

AP ฟันธงภาพรวมราคาบ้านครึ่งปีหลังขยับขึ้นแน่ จากต้นทุนแรงแรงและวัสดุก่อสร้าง จับมือพันธมิตร กสิกรฯ นำบ้านต้นทุนเดิม-เข้าอยู่ได้ทันที16โครงการ จัดแคมเปญ "AP พร้อม" มอบสินเชื่ออัตราพิเศษ 0%นาน2ปี พร้อมส่วนลดและของแถมมูลค่านับล้าน ตั้งแต่บัดนี้ถึง30มิ.ย.นี้ ลุ้นรางวัลใหญ่รถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ 5

 

นายวิทการ จันทวิมล รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานกลยุทธ์การตลาด บริษัท เอเชี่ยน พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า โครงการใหม่ที่จะเปิดตัวในไตรมาส 3-4 นี้ จะมีการปรับราคาขายอย่างแน่นอน แต่จะปรับขึ้นกี่เปอร์เซ็นต์ขึ้นอยู่กับความเชี่ยวชาญในการบริหารจัดการของผู้ประกอบการแต่ละราย ดังนั้นสินค้าพร้อมอยู่จึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านต้นทุนเดิม โดยบริษัทได้ผสานความร่วมมือกับ ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) เปิดตัวแคมเปญพิเศษภายใต้ชื่อ “AP พร้อม เป็นบ้านต้นทุนเก่าที่ผู้ซื้อสามารถย้ายเข้าอยู่ได้ทันที ใน 16 ทำเล ทั้ง บ้านเดี่ยว และทาวน์เฮ้าส์ พร้อมด้วยแพคเกจการเงินพิเศษจาก KBank และของแถมมากมาย บนทำเลศักยภาพ และสภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์ภายในโครงการ ตั้งเป้ายอดขายจากแคมเปญนี้ประมาณ 1,600 ล้านบาท

 

โดยมีไฮไลต์ที่น่าสนใจของแคมเปญ AP พร้อมอยู่ที่การมอบสินเชื่ออัตราพิเศษ 0% นาน 2 ปี โดยบริษัทจะเป็นผู้รับผิดชอบอัตราดอกเบี้ยใน 2 ปีแรกแทนลูกค้า ทำให้ลูกค้าสามารถนำเงินที่กันไว้สำหรับการชำระดอกเบี้ยตลอด 2 ปีไปซื้อเฟอร์นิเจอร์ หรือเครื่องใช้ต่างๆ เตรียมความพร้อมในการเข้าอยู่ หรือระหว่าง 2 ปีแรก ลูกค้ามีความประสงค์จะชำระเงินกู้เต็มจำนวนหรือบางส่วนของวงเงินกู้ก็สามารถทำได้ หลังจากนั้นปีที่ 3 คิดอัตราดอกเบี้ย MLR +1.25% ปีที่ 4 คิด MLR – 0.25% ผ่อนชำระนาน 30 ปี นอกจากนั้น ในแต่ละโครงการก็มีสิทธิพิเศษอื่นๆ ที่เตรียมพร้อมมอบให้เพิ่มเติม เช่น ส่วนลดเงินสดในสินค้าบ้านเดี่ยว พร้อมของแถมมูลค่ารวมตั้งแต่ 300,000- 1.2 ล้านบาท หรือ ฟรีค่าใช้จ่ายในวันโอน สำหรับสินค้าประเภททาวน์เฮ้าส์ พร้อมด้วยของแถมอีกมากมาย มูลค่าตั้งแต่ 100,000 300,000 บาท

 

นายชาติชาย พยุหนาวีชัย รองกรรมการผู้จัดการ บมจ.กสิกรไทย กล่าวว่า กสิกรฯ เป็นธนาคารแห่งเดียวที่ร่วมกับ AP จัดแคมเปญพิเศษภายใต้ชื่อ “AP พร้อมโดยลูกค้าที่ซื้อบ้านของ AP และขอสินเชื่อกสิกรฯ จะได้รับการอนุมัติตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิ.ย.55 และมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่ รถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ 5 (BMW 520d) มูลค่า 3,879,000 บาท จำนวน 1 คัน และนิว ไอแพด จำนวน 49 รางวัล รวมมูลค่ารางวัลกว่า 5 ล้านบาท สำหรับโครงการที่เข้าร่วมแคมเปญในครั้งนี้ 16 แห่ง ตั้งอยู่ในทำเลต่างๆ เช่น รัตนาธิเบศร์, พระราม 5, อ่อนนุช-วงแหวน, รามอินทรา, วัชรพล, ศรีนครินทร์, ลาดพร้าว, พระราม 9 , รัชดา ,พระราม 3, สาทร-ราชพฤกษ์, สาทร-ตากสิน และเอกชัย-กาญจนาภิเษก แบ่งเป็นบ้านเดี่ยว แบรนด์ The City และ The Centro จำนวน 4 โครงการ ราคาเริ่มต้น 5.39 ล้านบาท ซึ่งมีบ้านต้นทุนเดิมที่นำเข้าร่วมแคมเปญจำนวน 99 ยูนิต และทาวน์เฮ้าส์แบรนด์ บ้านกลางเมือง จำนวน 6 โครงการ ราคาเริ่มต้น 3.79 ล้านบาท มีบ้านต้นทุนเดิม 300 ยูนิต และแบรนด์ The Pleno จำนวน 2 โครงการ ราคาเริ่มต้น 2.39 ล้านบาท บ้านต้นทุนเดิม 49 ยูนิต โฮมออฟฟิศแบรนด์ BIZTOWN จำนวน 1 โครงการ ราคาเริ่มต้น 6.39 ล้านบาท จำนวน 18 ยูนิต ผู้สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ap-thai.com และ www.kasikornbank.com เริ่มตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิ.ย.นี้

 

ที่มา: http://www.siamrath.co.th