Loading

The Parkland ตากสิน-ท่าพร

วันที่ : 2 พฤษภาคม 2552
The Parkland ตากสิน-ท่าพระ

          ถือได้ว่าเป็นผู้นำต้นแบบคอนโดหน้ากว้าง 7.5 เมตร ในระดับรนาคาขายเพียงล้านต้นๆ เป็นรายแรก "The Parkland ตากสิน-ท่าพระ" เป็นโครงการใหม่ล่าสุด จากบริษัท นารายณ์ พร็อพเพอตี้ จำกัด ซึ่งนอกจากจะออกแบบให้มีหน้ากว้าง 7.5 เมตรแล้ว ยังเสริมจุดเด่นด้วยระเบียงต่อเนื่องจาดห้องรับแขกในทุกๆ ยูนิต เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ชีวิตในเมืองใหญ่ ที่มีพื้นที่ค่อนข้างจำกัด ให้เกิดความรู้สึไม่อึดอัด ทุกห้องสามารถรับวิวและแสงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ ยังคงให้ความสำคัญในรูปแบบของสวนภายในโครงการ ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะในสไตล์ "The Parkland"

          นายเจนต์ชัย ลิ้มวัฒนะกูร ผุ้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท นารายณ์ พร็อพเพอตี้ จำกัด กล่าวว่า นารายณ์พร็อพเพอตี้ ซึ่งเป็นบริษัทต้นแบบของคอนรโดมิเนียมหน้ากว้าง เล็งเห็นทำเลทองแห่งใหม่ บนถนนตากสิน-ท่าพระ เป็นทำเลที่สมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง ที่สามารถตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยหนุ่มสาวและครอบครัวยุคใหม่ ที่ต้องการความคล่องตัวในการคใช้ชีวิต เพื่อความสะดวกรวดเร็วในกรเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS ส่วนต่อขยายจากสถานีตากสิน ซึ่งได้เปิดให้ใช้บริการตั้งแต่กลางเดือนพฤษภาคมนี้, รถเมล์ด่วนพิเศษ BRT, รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สายสีน้ำเงิน ทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้สาทรย่านธุรกิจ และ The Mall ท่าพระ โดยทางบริษัทฯได้พัฒนาโครงการ "The Parkland ตากสิน-ท่าพระ" เป็นคอนโดเมิเนียมในรูปแบบหน้ากว้าง 7.5 เมตร เพื่อให้ทุกห้อง ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร สามารถเปิดมุมมองในการรับแสงและสัมผัสบรรยากาศแห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง พร้อมขยายมุมมองให้กว้างขึ้นด้วยการเพิ่มระเบียงต่อจากห้องนั่งเล่น ทำให้ผู้อยู่อาศัยสามารถเปิดรับิกาศและจะใช้พื้นที่จากระเบียงได้ตามไลฟ์สไตล์ที่ต้องการ การออกแบบโครงการ ยังได้เพิ่มพื้นที่ส่สนไลฟ์สไตล์ Troppical Modern ทั้งมุมมองสวนสวย ด้านหน้าโครงการในบรรยากษสน่ารื่นรมย์ด้วยธรรมชาติของแมกไม้สีเขียว พร้อมลู่จ๊อกกิ้ง, สนามบาสฯ และที่สุดแห่งการพักผ่อนในมุมสูงด้วยสวนสวยลอยฟ้ล้อมรอบสระว่ายน้ำและห้องฟิตเนส

          นายเจนต์ชัย ลิ้มวัฒนะกูร กล่าวอีกว่า "The Parkland ตากสิน-ท่าพระ" เป็นอาคารเดียวมี 2 Tower คือ Tower A และ Tower B มีความสูง 29 ชั้นเท่านั้น จำนวนห้องรวมทั้งหมด 829 ยูนิต แบ่งเป็นแบบสตูดิโฑอขนาด 27.5 ตรม. แบบ 1 ห้องนอนขนาด 35-40 ตรม. และแบบ 2 ห้องนอนขนาด 50-61.5 ตรม. มูลค่าโคนงการประมาณ 2,000 ล้านบาท โดย Tower A ได้ทำการปิดการขายไปเรียบร้อยตั้งแต่เมื่อกลางปีที่แล้ว ใช้เวลาการขายเพียงสัปดาห์เดียวและมีผู้ที่พลาดโอกาสในการจองอีกเป็นจำนวนมาก ซึ่งในโอกาสนี้ทางโครงการได้ทำการเปิด Grand Opening ในส่วนของ Tower B ในวันที่ 23-24 พฤษภาคมนี้ โดยเปิดการขายในราคาเริ่มเพียง 1 ล้านต้นๆ ผ่อนเดือนละ 4,900 บาท พร้อมสิทธิพิเศษ รับเครื่องปรับอากาศ, ชุดครัวพร้อมอุปกรณ์, ตู้เสื้อผ้า, เครื่องทำน้ำอุ่น และสำหรับแบบ 2 ห้องนอน รับสิทธิที่จอดรถประจำเฉพาะอีกด้วย

 

ที่มา: หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ

 

 

ข่าวโครงการอสังหาฯ ภาครัฐ อื่นๆ