Loading

บสก.เปิดตัว BAM Mobile Applicatio

วันที่ : 29 ตุลาคม 2555
บสก.เปิดตัว BAM Mobile Application

บสก.เพิ่มช่องทางการสื่อสารและจำหน่ายทรัพย์ เปิดตัว BAM Mobile Application บนหน้าจอโทรศัพท์มือถือ   เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า

 

นายกฤษณ์ เสสะเวช กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (บสก.) กล่าวว่า ที่ผ่านมา บสก. ได้ใช้ช่องทางการสื่อสารต่างๆ เพื่อให้ประชาชนและลูกค้าของบริษัทได้รับทราบข่าวสาร รวมถึงข้อมูลด้านทรัพย์สินรอการขายของบริษัท ผ่านช่องทางเว็บไซต์ แผ่นพับ และวารสารลูกค้าสัมพันธ์ ตลอดจนเป็นสื่อกลางให้กับผู้ซื้อและผู้ขายอสังหาริมทรัพย์ผ่านเว็บไซต์ตลาดบ้านมือสองของ บสก. ด้วย

 

ทั้งนี้ เพื่อเป็นการเพิ่มช่องทางการสื่อสารไปยังลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น บสก. จึงได้เปิดตัว BAM Mobile Application บนหน้าจอโทรศัพท์มือถือ เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า ที่ใช้อุปกรณ์ประเภท Smart Phone และ Tablet PC ที่สามารถค้นหาทรัพย์สินรอการขาย และข้อมูลข่าวสารของ บสก. ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว โดย Application ดังกล่าว เป็นโปรแกรมช่วยการค้นหาอสังหาริมทรัพย์ของ บสก. ประเภทบ้านพร้อมอยู่ ที่ดินพร้อมใช้ ทุกทำเล ทั่วไทย มีทรัพย์สินเด่น ๆ หลายประเภททั้ง บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ อาคารชุด ที่ดินเปล่า เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมคำนวณสินเชื่อที่อยู่อาศัยการผ่อนชำระ พร้อมบอกพิกัดเส้นทางไปยังทรัพย์สินที่สนใจได้อย่างถูกต้อง ผ่านระบบ GPS

 

กรรมการผู้จัดการใหญ่ บสก.ยังได้กล่าวถึงทิศทางตลาดอสังหาริมทรัพย์ ว่า ภาพรวมยังคงขยายตัวต่อเนื่องถึงปีหน้า ซึ่งความเห็นจากนักวิชาการระบุว่าภาพรวมอสังหาริมทรัพย์ ยังคงมีอัตราการเติบโตเพิ่มขึ้น เนื่องจากผู้บริโภคไม่มีความกังวลเรื่องน้ำท่วม ประกอบกับเศรษฐกิจของประเทศมีแนวโน้มปรับตัวดีขึ้น โดยอสังหาฯ ประเภทคอนโดมิเนียม ตามแนวรถไฟฟ้า ระดับราคา 2-3 ล้านบาท ยังคงเป็นทรัพย์ที่ต้องการของตลาด ขณะที่ผู้ประกอบการในแวดวงอสังหาฯ มองว่าในช่วง 2 ปีนี้ ทำเลย่านถนนบางนา-ตราด จะเป็นย่านธุรกิจใหม่ของกรุงเทพฯ มีการลงทุนในโครงการคอนโดมิเนียมระดับกลาง จำนวนกว่า 1 หมื่นยูนิต ซึ่ง บสก. มีทรัพย์ในทำเลบางนา-ตราด รองรับความต้องการของลูกค้าค่อนข้างหลากหลาย อาทิ คอนโดนิเนียม เนื้อที่ 60.47 ตร.ว. โครงการเดอะวิลเลจ ถนนบางนา-ตราด พระโขนง กรุงเทพฯ ราคา 1,300,000 บาท , บ้านเดี่ยว เนื้อที่ 98 ตร.ว. ถนนบางนา-ตราด บางพลี สมุทรปราการ ราคา 3,851,000 บาท , ทาวน์โฮม 2 ชั้น เนื้อที่ 16 ตร.ว. ใกล้มหาวิทยาลัยเอแบค-บางนา สนามบินสุวรรณภูมิ ราคาเพียง 749,000 บาท และที่ดินเปล่า เนื้อที่ 99-186 ตร.ว. ถนนบางนา-ตราด สมุทรปราการ ราคาเริ่มต้น 12,000 บาท/ตร.ว. เป็นต้น

 

อย่างไรก็ดี การเปิดตัว BAM Mobile Application บนหน้าจอโทรศัพท์มือถือ นับเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่จะอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า และประชาชนทั่วไปที่สนใจข้อมูลข่าวสาร หรือทรัพย์สินรอการขายของ บสก. ที่มีให้เลือกหลากหลายทำเล สามารถเข้าไปดูข้อมูลได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น โดยปัจจุบัน บสก. มีทรัพย์สินรอการขายที่อยู่ในความดูแล มูลค่ากว่า 4 หมื่นล้านบาท

 

ที่มา: http://www.bangkokbiznews.com

 

 

ข่าวบ้านมือสอง อื่นๆ