Loading

ดาร์วิดฯรุกตลาดบ้านมือสองเร่งขายทรัพย์NPAอัดแคมเปญจอง 5,000 บาทกู้ 100

วันที่ : 21 พฤศจิกายน 2555
ดาร์วิดฯรุกตลาดบ้านมือสองเร่งขายทรัพย์NPAอัดแคมเปญจอง 5,000 บาทกู้ 100%

 ดาร์วิดพร๊อพเพอร์ตี้ฯ รุกตลาดบ้านมือสอง เร่งขายทรัพย์ NPA สถาบันการเงิน ชูจุดขายปรับปรุงใหม่พร้อมอยู่อาศัย อัดโปรโมชั่นแรงจองเพียง 5,000 บาทกู้เต็ม 100% เจาะกลุ่มผู้บริโภคที่ต้องการซื้อบ้านหลักแรก เผยคอนโดฯ ทาวน์เฮ้าส์ และบ้านเดี่ยวระดับราคา 1-3 ล้านบาทยังมีความต้องการซื้อสูง

 

นางดรุณี รุ่งเรืองผล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดาร์วิด พร๊อพเพอร์ตี้ เซอร์วิส จำกัด เปิดเผยว่า ขณะนี้บริษัทได้ให้ความสำคัญกับการขายบ้านมือสองที่เป็นทรัพย์ NPA ที่สถาบันการเงินจับมือกลุ่มพัฒนาทรัพย์มือสองปรับปรุงใหม่พร้อมอยู่อาศัย โดยได้คัดที่อยู่อาศัยประเภทคอนโดฯ ทาวน์เฮ้าส์ บ้านเดี่ยว ในระดับราคาตั้งแต่ 1 ล้านบาทต้น ๆ ไปจนถึงไม่เกิน 3 ล้านบาท เพื่อนำมาพัฒนาและปรับปรุงใหม่โดยมีให้เลือกซื้อทั้งที่อยู่บนทำเลกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด เช่นที่อำเภอหัวหิน ปรานบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งส่วนใหญ่ตั้งอยู่ในชุมชนและใกล้แหล่งความเจริญ เพื่อให้เกิดความสะดวกสบายกับผู้อยู่อาศัย

 

นอกจากจุดเด่นของบ้านมือสองที่ถูกนำมาปรับปรุงใหม่ให้มีคุณภาพเหมือนบ้านใหม่แล้ว ความน่าสนใจของการขายทรัพย์ NPA ในครั้งนี้คือผู้ซื้อจะได้รับการสนับสนุนด้านสินเชื่อจากสถาบันการเงินนั้น ๆ และสามารถกู้ได้ 100% ของราคาประเมิน และจองเพียง 5,000 บาทเท่านั้น ทั้งนี้เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ที่เช่าบ้านหรือผู้เริ่มสร้างครอบครัว และต้องการเริ่มต้นชีวิตครอบครัวสามารถซื้อที่อยู่อาศัยประเภทคอนโดฯ ทาวน์เฮ้าส์ บ้านเดี่ยว ในระดับราคา 1-3 ล้านบาทได้ คาดว่าแคมเปญดังกล่าวจะได้รับความสนใจจากกลุ่มเป้าหมายเป็นอย่างดี เนื่องจากปัจจุบันนี้ยังกลุ่มลูกค้าที่ต้องการซื้ออสังหาริมทรัพย์มือสองและอยู่ในทำเลที่ดี โดยเฉพาะราคาที่ไม่แพงมากนัก ที่สำคัญแคมเปญพิเศษดังกล่าวจะสามารถกระตุ้นให้กลุ่มลูกค้าไม่พร้อมเรื่องเงินดาวน์ประมาณ 10-20 % รวมทั้งเงินที่ต้องปรับปรุงบ้านใหม่หันมาสนใจซื้อที่อยู่อาศัยจากสถาบันการเงินมากขึ้น

 

 นางดรุณี กล่าวเพิ่มเติมว่า การจัดแคมเปญจอง 5,000 บาทและกู้ได้เต็ม 100% จะต้องซื้อทรัพย์และยื่นกู้จากสถาบันที่สนันสนุนโครงการนี้เท่านั้น และผู้ซื้อจะต้องมีคุณสมบัติตามที่สถาบันการเงินกำหนด เช่น เป็นผู้ที่มีอาชีพและรายได้ตามเงื่อนไขของสถาบันการเงิน ที่สำคัญจะต้องมีประวัติทางการเงินดี และต้องมีการประเมินราคาทรัพย์หลังจากที่ปรับปรุงใหม่ซึ่งได้เพิ่มมูลค่าแล้วเท่านั้น สำหรับผู้ที่สนใจสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับบ้านที่ถูกนำเสนอขายและเงื่อนไขต่าง ๆ ได้ที่ โทรศัพท์ 02-282-1444

 

ที่มา: http://www.thanonline.com